Sýsifos flettir og flettir blaðsíðum bóka sinna, en þær virðast engan endi ætla að taka. Óþarft er að ímynda sér að Sýsifos sé hamingjusamur - því með góða bók í hönd er hann það óhjákvæmilega.

Varðandi „Færeyjar”

Varðandi „Færeyjar”

Færeyjar eru brandari. Brandari sem gekk of langt. Sveinn Björnsson, fyrsti forseti Íslendinga, sagði þennan brandara á fundi í Reykjavík þann 8. nóvember árið 19hundruð og súrkál. Hann sagði „hvað ef við stofnum falska eyju, norðan við Ísafjörð, Falska Eyju sem hefur sitt eigið bull tungumál og bull siði en er samt næstum eins og Ísland.” Þetta sagði forsetinn sjálfur, blygðunarlaust. Allir vinir hans, sem voru eignamenn og sjóræningjar og annað ótrúlega ljótt og siðferðilega rangt (t.d. var einn þeirra í panamaskjölunum) hlógu dátt og flissuðu að þessari kjánalegu hugmynd. Og Sveinn hló með þeim.

En meðan hlátrasköllin ómuðu um veggi fundarherbergisins fengu þeir hugmynd. Ískyggilega hugmynd. Hugmyndin var sú að þessi Falska Eyja, þessi ódáðaklettur, myndi verða að raunveruleika. Þeir þögnuðu skyndilega, eins og þeir hefðu allir fengið hugmyndina á sama augnablikinu. Þeir litu í augu hvers annars til skiptis, eins og þeir hefðu gerst samsekir um glæp gegn alheiminum. Og þeir höfðu sannarlega gerst sekir um slíkan glæp.

Lygi úr beinum Nazistanna

Lygi úr beinum Nazistanna

Sveinn sleit fundinum og fór beint á Bessastaði að draga upp áætlanir að þessari Fölsku Eyju. Hún skyldi vera gerð úr plasti og beinum dauðra íslenskra Nazista, þeim til eilífrar háðungar og skammar. Þeir skyldu vera tákn mannlegs breyskleika og mistaka og þeir myndu gjalda fyrir það með líkömum sínum. Sveinn Björnsson bar enga virðingu fyrir Nasistum því að hann fyrirleit persónuleg einstaklingsréttindi þeirra til virðingar að lífi látnu.

Byggingin tók tugi ára en að lokum tókst það til að Falska Eyjan var byggð. Hún var pínku lítil og samanstóð af mörgum litlum fölskum eyjum og á þær var sett gras, grjót, mosi og kindur og einstaka veðurbarið tré sem er samt ekkert nema plattré til þess að fylgjast með öllu sem fólk sem heimsækir Fölsku Eyjuna sagði. Það var þannig sem eftirmaður Sveins Björnssonar, Kristján Eldjárn, sigraði Þorska stríðin. Hann bauð Winstone Churchills til Fölsku Eyjunnar, og hann hleraði Winston þegar hann var að sofa hjá konunni sinni undir plasthlerunartré á einni eyjunni. Þannig öðlaðist hann mikilvægar upplýsingar og Íslendingar gereyddu Bretum í Þorstastríðinu.

Vilji Íslendingur komast til Fölsku eyjunnar er honum bent á að hann geti flogið þangað með flugvélum ICELANDAIR. En í raun og reynd fara flugvélar Icelandair bara undarlegan hring kringum Ísland til þess að dylja hvert leiðin liggur og svo flýgur hún bara rétt norðan við Ísafirði þar sem Falska Eyjan er byggð á beinum Nazistanna. GPS kerfi eru öll fölsk líka vegna þess að Vigdís Finnbogadóttir mútaði hönnuðum kerfisins fyrir því að halda Fölsku Eyjunni og raunverulegri staðsetningu hennar leyndri. Hefur einhver reynt , til dæmis, að SYNDA til Færeyja? NEI; HÉLT SKO EKKI.

Falska Eyjan

Falska Eyjan

Nú til dags höldum við allflest að Falska Eyjan sé raunveruleg þjóð og raunveruleg landfræðileg stærð en ekki framleidd njósna eyja með það að markmiðið að vinna þroskastríðið gegn Bretum. Undirritaður þekkir þess jafnvel dæmi að ungar konur séu ginntar til að koma þangað og vinna á lúsar launum þar sem þeim finnst þvælukennt tungumálið “framandi” og íslensku geiturnar sem þar ráfa um “exótískar” eins og þetta sé ekki sama anskotans sauðféð sem maður er vanur að elta hér heima. Gimbrin eru að meira segja merkt alveg eins og okkar sauðfé.

Það versta er samt hvað Falska Eyjan var nefnd af stofnendum hennar. PHARAO ISLANDS. Það mætti Halda að Sveinn Björnsson hefði ekki verið skólagenginn. Faraórarnir voru í Egyptalandi, ekki á Vestfjörðum! Þvílík endemis fokking vitleysa, segi ég og andvarpa yfir HEIMSKU alheimssamfélagsins sem gleypir við þessari forsmán og LYGA eyju sem er FÖLSK. Og hvað köllum við Íslendingar þennan glataða plathrygg? FÆREYJAR! Það eina sem það lýsir, er hve FÆR, og makkíavellískur, Sveinn Björnsson og föruneyti voru, þegar þeir sköpuðu platþjóð, plattungumál , platlandmassa, og platmenningu.

Heimildir:

1. Frelsi TV
2. Alex Jones, Infowars
3. L. Ron Hubbard
4. Illuminati Manifesto
5. Mein Kampf eftir Hittler
6. Elliot Rodgers dæmið, sem hann skrifaði áður en hann skaut einhverjar skvísur sem freidnzoneuðu hann.

Þvílíkgt bull

Þvílíkgt bull

Draumar og veruleiki

Draumar og veruleiki

Verkfæri

Verkfæri